THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 và chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học số 1 Vân Hán tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020.Đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Hội thi được tiến hành từ ngày 21/10 đến hết ngày 25/10/2019.Hội thi có 35 đồng chí giáo viên trong trườngtham gia với các nội dung thi: thi bài thi lý thuyết, thi tiết dạy thực hành. Các giáo viên đã mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy học sinh làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả. Với sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao cho Hội thi.

THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019- 2020 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy chế và thời gian theo kế hoạch đề ra.

Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh: