THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THIẾU NHI VIỆT NAM TRƯỜNG TH SỐ 1 VÂN HÁN NĂM HỌC 2020-2021

Bước vào năm học mới, trong khi nhiều trẻ em nô nức tới trường trong niềm vui hân hoan thì không ít học sinh có những ngày tựu trường không trọn vẹn vì hoàn cảnh khó khăn.Thời gian đầu năm học cũng là thời gian nhiều nỗi lo nhất đối với những học sinh nghèo. Chính vì vậy, hỗ trợgiúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên đang nhận được sự quan tâm ở các cấp chính quyền và nhà trường .

THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THIẾU NHI VIỆT NAM TRƯỜNG TH SỐ 1 VÂN HÁN NĂM HỌC 2020-2021

Trường TH số 1 Vân Hán đã thực hiện chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam" lồng ghép với “Đêm hội trăng rằm” vào chiều ngày 01/10/2020.Với sự góp mặt của đ/c Vi Mạnh Công - Bí thư Đôàn xã Văn Hán, BGH nhà trường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh.

Chương trình này đã giúp đỡ được một phần nàovề vật chất và tinh thầncho cácem học sinh có HCKK trong Liên đội .

Dưới đây là môtk số hình ảnh trong chương trình: