Cùng hòa với niềm vui chung của người dân cả nước tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9.  Đặc biệt là các hoạt động hướng về ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Được sự chỉ đạo của UBND huyện Đồng Hỷ, PGD huyện Đồng Hỷ. Hôm nay 05 tháng 9 năm 2022 thầy trò Trường Tiểu học số 1 Vân Hán long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022 - 2023.

Đến dự, động viên thầy và trò nhà trường trong buổi Lễ khai giảng ngày hôm nay, có sự hiện diện của các quý vị đại biểu, quý vị khách quý.

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

* Đoàn Đại biểu Huyện Đồng Hỷ

Có Ông Bùi Công Trường - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng công an huyện Đồng Hỷ - trưởng đoàn đại biểu cùng các đồng chí Đại biểu đại diện cho các Phòng ban ngành của huyện. Cùng đại biểu là phóng viên trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông huyện Đồng Hỷ.

*  Đoàn Đại biểu địa phương

Có ông Vi Ngọc Thi, HUV- Bí thư Đảng ủy -  chủ tịch hội đồng nhân dân xã Văn Hán - trưởng đoàn đại biểu.

Đại biểu Đoàn TN, Công an, trạm Y tế xã Văn Hán

Tham dự buổi lễ quan trọng thầy và trò nhà trường chào đón sự hiện diện của:

Ông  Lương Hồng Thanh - Bí thư xóm Cầu Mai.

Ông Hoàng Văn Chung - Trưởng xóm Cầu Mai.

Đại diện cho chính quyền xóm Cầu Mai nơi nhà trường có trụ sở chính đóng trên địa bàn.

Đại biểu Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường

Ông Phan Đông Anh – Trưởng Ban đại diện cùng các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp và các bậc phụ huynh đã có mặt đông đủ.

Đại biểu trường Tiểu học số 1 Vân Hán gồm Cô giáo Phạm Thị Hoài Châu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo Lê Thị Dung - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và 668 em học sinh thân yêu đã có mặt đông đủ.

Sự ghi nhận, tin tưởng, ủng hộ cùng những tình cảm quý báu của các các cấp lãnh đạo, quý vị khách quý, các bậc phụ huynh học sinh dành cho thầy và trò trường Tiểu học số 1 Vân Hán ngày hôm này là món quà vô cùng ý nghĩa giúp chúng tôi có thêm niềm tin, niềm hy vọng để cùng nhau đoàn kết không ngừng nỗ lực cố gắng vượt qua những khó khăn thách thức trong công cuộc đổi mới của Giáo dục. Chúng tôi rất mong muốn trong thời gian tới thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục được đón nhận nhiều sự quan tâm, động viên, khích lệ hơn nữa của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các lực lượng xã hội, các bậc phụ huynh học sinh - giành cho chúng tôi để có thêm động lực giúp thầy và trò nhà trường tích cực phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2022-2023 và những năm học tiếp theo. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

• Những hình ảnh của buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023

Đoàn đại biểu Huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày khai giảng năm học

Tập thể giáo viên, nhân viên chụp ảnh lưu niệm nhân ngày Khai giảng năm học mới