HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 04/10/2019, Trường Tiểu học số 1 Vân Hán đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Thu Oanh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức (CBCC-VC) đang công tác tại trường.

Đại biểu Phòng GD&ĐT: Đ/c Lê Thị Thu Hằng- Chuyên viên Phòng GD&ĐT Đồng Hỷ.

Sau lời khai mạc Hội nghị, thay mặt Đoàn chủ tọa, đồng chí Trần Thị Thu Oanh trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết; khắc phục khó khăn của toàn thể CBCCVC Nhà trường; cộng đồng trách nhiệm cùng với tập thể chi bộ, Ban Giám hiệu, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời kêu gọi toàn thể CBCCVC Nhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học 2018 - 2019 của Nhà trường.
Tại Hội nghị Đồng chí Đinh Thị Minh Hoa- Chủ tịch Công đoàn đã đọc báo cáo kết quả thi đua năm học 2018-2019 và phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020.

Hội nghị CBCC-VC năm học 2019 - 2020 có nhiều ý kiến đóng góp và các giải pháp tâm huyết của các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí giáo viên nhân viên trong trường để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Thị Thu Oanh, Hiệu trưởng Nhà trường trả lời toàn bộ ý kiến của các tổ chuyên môn, các cá nhân với một tinh thần trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu đơn vị.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Thị Thu Hằng- Chuyên viên Phòng GD&ĐT Đồng Hỷ phát biểu  ghi nhận những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và trong năm học 2019-2020 nhà trường tiếp tục phát huy  và giữ vững những thành tích đã đạt được.

Hội nghị CBCCVC Trường Tiểu học số 1 Vân Hán cả năm học 2019 - 2020 kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới, một năm học thành công.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội nghị: