Sáng ngày 26/3/2022. Phòng Giáo dục và đào tạo Đồng Hỷ, Trường Tiểu học Số 1 Vân Hán đã tổ chức cuộc thi Đấu trường Toán học Vioedu cấp huyện trực tuyến. Các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 Trường tiểu học Số 1 Vân Hán đã tham gia với 5 ca thi trực tuyến. Trước đó các em đã thi đấu trải qua các vòng tự luyện, vòng chung kết cấp trường xuất sắc ghi danh vào trận so tài cấp huyện. Với hình thức câu hỏi sinh động, nội dung bám sát chương trình học. Các em đã được trải nghiệm có thêm phương pháp học môn Toán đầy mới mẻ và cuốn hút. Bên cạnh đó, cuộc thi tạo cơ hội để các em học sinh thực hành các kỹ năng tin học, ứng dụng công nghệ thông tin, chủ động tích lũy kiến thức qua internet.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi