CHUYÊN ĐỀCỤM CHUYÊN MÔN SỐ 1

MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 1 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÓA THƯỢNG

Thực hiện kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo cụm năm học 2020 - 201 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Hỷ. Chiều ngày 27 tháng 11 năm 2020 tại Trường Tiểu học số 2 Hóa Thượng, cụm chuyên môn số 1 tổ chức  chuyên đề Tiếng Việt   lớp 1.

CHUYÊN ĐỀCỤM CHUYÊN MÔN SỐ 1

MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 1 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÓA THƯỢNG

Tới dự chuyên đề  cụm chuyên môn số 1 có đồng chí Lê Thu Hằng - chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Hỷ, Ban giám hiệu và giáo viên khối 1 các  trường trong cụm. Thực hiện tiết dạy Tiếng Việt (tiết 1) là cô giáo Nguyễn Thu Hương - giáo viên trường Tiểu học học số 2 Hóa Thượng. Tiếng Việt (tiết 2)là cô giáo  Chu Thị Thiệp- giáo viên trường TH-THCS Hóa Trung  thực hiện.

Sau khi dự giờ cán bộ giáo viên cụm chuyên môn đã chia sẻ rút kinh nghiệm dưới sự chủ tọa của đồng chí Đinh Thị Minh Hoa - Cụm trưởng. Các ý kiến góp ý  của các đồng chí đại diện cho các trường, đánh giá cao về sự thành công của tiết dạy cả về nội dung và phương pháp trong tiết dạy đã thể hiện được rõ ràng, tiết dạy diễn ra nhẹ nhàng mà hiệu quả, học sinh học tập tích cực, nhanh nhẹn, đọc to rõ ràng, chữ viết đẹp .

Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Lê Thu Hằng - chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Hỷ, chốt lại các ý kiến và giải đáp một số thắc mắc của giáo viên trong cụm để các đ/c giáo viên hiểu và thực hiện áp dụng có hiệu quả tại lớp giảng dạy.

Một số hình ảnh: