CHIA TAY Đ/C TRÀN THỊ THU OANH VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam.Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để giáo dục HS và tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, ngày 27/12/2020 Trường TH số 1 Vân Hán trọng tổ chức lễ chia tay cũng là sự tri ân đối với cô Hiệu trưởng Trần Thị Thu Oanh, người đã cống hiến 32 năm cho sự nghiệp “Trồng người”, nay cô được về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

CHIA TAY Đ/C TRÀN THỊ THU OANH VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ

Các vị đại biểu gồm có:

• Lãnh đạo Phòng GD DDT Đồng Hỷ: Đ/c Nguyễn Thị Kim Chi- Trưởng phòng và các đ/c là cán bộ, chuyên viên Phòng GD ĐT.
  • Lãnh đạo địa phương: Đ/c Nguyễn Xuân Hiền- Huyện ủy viên- Phó BT- Chủ tịch UBND xã Văn Hán. Đ/c Vi Ngọc Thi- BT Đảng uỷ xã Văn Hán cùng các đ/c đại diện cho các ban ngành đoàn thể cũng về dự đông đủ.
  • Đ/c Đặng Đình Nguyên- Nguyên Trưởng phòng GD ĐT đã nghỉ hưu.
  • Các đ/c là HT-PHT các trường trong huyện, các đ/c Gv đã cùng công tác cùng đ/c Trần Thị Thu Oanh qua các thời kỳ.
  • Các đ/c HT- PHT đã công tác tại trường TH số 1 Vân Hán.

Mở đầu chương trình buổi lễ chia tay Trần Thị Thu Oanh, cô Đinh Thị Minh Hoa-CTCĐ, Phó Hiệu trưởng thay mặt cho BGH nhà trường đã tóm tắt quá trình công tác, điểm lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của cô Trần Thị Thu Oanh, cô đã dành hơn32 năm cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục nói chung và cho sự phát triển đi lên của nhà trường nói riêng.

​          Trong suốt quá trình công tác tại trường, với cương vị là Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô đã xây dựng tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường thành một khối đoàn kết thống nhất, xây dựng khuôn viên nhà trường ngày càng khang trang, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường được cải thiện qua từng năm học. Có thể nói rằng trong suốt thời gian 32 năm gắn bó với công tác dạy học và quản lý Giáo dục, cho dù ở đâu, ở cương vị công tác nào, cô cũng luôn nêu cao tinh thàn trách nhiệm, luôn nhiệt tình, chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp, quan tâm sâu sát đến các hoạt động đoàn thể, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao, được nhiều thế hệ đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh quý mến.

Chúng ta càng thêm tự hào về một đồng chí, người chị, người thầy của mình.Tinh thần, ý chí, tâm huyết của cô với ngành, với nghề đã để lại cho thầy và trò chúng tôi những bài học quý báu. Những lời dặn dò, động viên của cô sẽ mãi mãi theo chúng tôi trong hành trang phía trước.

Một số hình ảnh của buổi chia tay:

Đ/c Nguyễn Thế Lương - Phó trưởng phòng GDĐT Đồng Hỷ phát biểu tại buổi lễ

Ông Đặng Điifnh Nguyên - nguyên trưởng phòng GD&ĐT Đồng Hỷ phát biểu

Đại Biểu lãnh đạo UBND xã Văn Hán tặng quà chia tay Đ/c Oanh

Món quà của đ/c Oanh tặng cho nhà trường

Tập thể GV, Chi bộ, Công đoàn, các ban ngành đoàn thể nhà trường tặng quà đ/c Oanh