Nhận được Kế hoạch số 317/KH-PGDĐT ngày 03 tháng 8 năm 2022 cửa PGD về việc tổ chức Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" huyện Đồng Hỷ năm 2022. Trường Tiểu học số 1 Vân Hán đã họp và giao nhiệm vụ cho cán bộ giáo viên , nhân viên nhà trường. Trong suốt hơn một tháng tập luyện BGH nhà trường luôn quan tâm chỉ đạo sát sao,Thầy và trò nhà trường luôn nhiệt tình, trách nhiệm và đặc biệt dưới sự  dìu dắt của cô giáo Nguyễn Thị Kim Chi các em học sinh đã cố gắng hết mình và thật sự tỏa sáng trong hai ngày thi 20-21/9/2022.

HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG NĂM HỌC 2022-2023

Các tiết mục của nhà trường được Hội đồng giám khảo đánh giá cao, Các tiết mục có tính nghệ thuật và đồng đều. Kết quả trung cuộc nhà trường tham gia 3 tiết mục cả 3 tiết mục đạt giải nhì và đoàn trường được xếp loại đạt giải 3 toàn đoàn. Sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò nhà trường đã được đền đáp xứng đáng.